WWE 2K23

นักมวยปล้ำ WWE ขอเปลี่ยน WWE 2K23

Dominik Dijak ซูเปอร์สตาร์ WWE ได้เสนอการเปลี่ยนแปลงตัวละครของเขาใน WWE 2K23 เมื่อเร็ว ๆ นี้: สำหรับเกมที่จะทิ้ง T-Bar บุคลิกเก่าของเขาและใช้นามแฝงปัจจุบันของเขา Dijak แทน นักมวยปล้ำเปลี่ยนตราสินค้าตลอดเวลา และบางครั้งก็ยากที่จะตามให้ทันการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด WWE 2K23 เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่แฟนมวยปล้ำ ไม่เพียงแต่เกมจะได้รับคำวิจารณ์ที่ดีเท่านั้น แต่ WWE 2K23 ยังมีซูเปอร์สตาร์มากกว่า 200 คน โดยมีเพียงกว่าครึ่งเท่านั้นที่พร้อมใช้งานตั้งแต่เริ่มต้น สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกดาวได้มากมาย อย่างไรก็ตาม…
WWE 2K23

WWE 2K23 Update 1.08 ปรับปรุงโหมด MyGM ครั้งใหญ่

แพตช์อัพเดตล่าสุดสำหรับ WWE 2K23 มาถึงแล้ว โดยทำการปรับปรุงครั้งใหญ่ในโหมดต่างๆ เช่น MyGM และเสนอการปรับแต่งเล็กๆ น้อยๆ หลายอย่างทั่วทั้งกระดาน WWE 2K23 ก้าวเข้าสู่สังเวียนเมื่อเดือนที่แล้ว เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้สวมบทบาทเป็นดาราหน้าปกอย่าง John Cena ในโหมด 2K Showcase กำหนดเส้นทางของตนเองในฐานะนักมวยปล้ำหน้าใหม่ที่ต้องการสร้างชื่อให้ตัวเองใน MyRise จัดการหนึ่งในแบรนด์ WWE จากเบื้องหลัง ใน MyGM หรือแม้แต่สร้างทีมที่ทรงพลังของตนเองเพื่อครองรายชื่อใน MyFaction…
WWE 2K23

การอัพเดต WWE 2K23 ซ่อนโมเดลของซูเปอร์สตาร์ที่ไม่ได้อยู่ในเกม

พบโมเดลตัวละครหลายตัวของ WWE Superstars ที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ WWE 2K23 ในไฟล์เกม ในขณะที่บัญชีรายชื่อ WWE 2K23 เต็มรูปแบบเต็มไปด้วยนักมวยปล้ำที่เล่นได้กว่า 170 คน แต่ก็ยังไม่รวมเวอร์ชันสำรอง อย่างไรก็ตาม แม้จะมีจำนวนมาก แฟนๆ บางส่วนก็ยังสังเกตเห็นการละเว้นบางอย่างที่น่าสังเกต ตามหลักการแล้ว นักมวยปล้ำที่ได้รับการว่าจ้างช้าหรือผู้ที่ไม่ได้ตัดออกจะถูกนำเสนอเป็นเนื้อหา DLC หรือเสนอผ่าน Season Pass บัญชีรายชื่อ WWE 2K23 DLC ทั้งหมดได้รับการเปิดเผยแล้ว และน่าเศร้าที่สมาชิกบัญชีรายชื่อปัจจุบันจำนวนมากยังคงหายไป…
WWE 2K23

WWE 2K23 ให้ผู้เล่นปรับแต่งสร้อยคอการ์ดโปเกมอนของ Logan Paul

โลแกน พอล ปรากฏตัวใน เกมออนไลน์ WWE แล้ว กลับมาอีกครั้งกับ WWE 2K23 พร้อมสร้อยคอการ์ดโปเกมอนอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้หลากหลายวิธี นอกเหนือจากการหมุนเวียนมาตรฐานของซูเปอร์สตาร์ WWE แล้ว แฟน ๆ WWE 2K23 สามารถซื้อคนใหม่หรือปรับแต่งนักมวยปล้ำมืออาชีพในอุดมคติของพวกเขาได้ แต่ก็มีบางวิธีในการปรับแต่งสิ่งที่มีอยู่เช่นกัน WWE 2K23 เปิดให้เล่นก่อนใครและแฟน ๆ ค้นพบรายละเอียดที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับเกมแล้ว เช่น ห่วงโซ่การ์ดโปเกมอนของ Logan Paul นำเสนอทางเลือกอื่น…
WWE 2K23

WWE 2K23 เผยอันดับโดยรวมที่น่าทึ่งสำหรับ Roman Reigns

เพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนเปิดตัว 2K Games ได้เปิดเผยคะแนนโดยรวมของ เกมออนไลน์ The Tribal Chief, Roman Reigns ใน WWE 2K23 การจัดอันดับนี้โพสต์โดย WWE 2K บนโซเชียลมีเดียเพื่อให้แฟน WWE และผู้ชมได้ดู โดยส่วนใหญ่แล้ว แฟน WWE เห็นพ้องกันว่าการจัดอันดับของ Reigns นั้นเหมาะสมกับ Undisputed WWE Universal Champion ตั้งแต่…